Kết quả tìm kiếm cho "toàn quốc 2022"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10856
Chiều 8/4, Bộ Công Thương phối hợp với Văn phòng Chính phủ tổ chức Lễ công bố Bộ chỉ số đánh giá kết quả thực hiện các Hiệp định thương mại tự do của các địa phương - FTA Index năm 2024. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên tham dự.
Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sánchez được kỳ vọng tạo cú hích đưa quan hệ kinh tế-thương mại giữa hai nước chuyển biến tích cực và năng động hơn.
VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội (BHXH) số của BHXH Việt Nam được cài đặt và sử dụng trên nền tảng thiết bị di động. Đến nay, ứng dụng VssID-BHXH số không ngừng hoàn thiện, bổ sung nhiều tiện ích, hỗ trợ người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trong quá trình tham gia, thụ hưởng các chế độ, chính sách.
Chuyến thăm Uzbekistan của Chủ tịch Quốc hội lần này thể hiện mong muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt với Uzbekistan vì sự thịnh vượng của hai nước, hai dân tộc.
Căn cứ quy định của pháp luật, trên cơ sở ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết định triệu tập Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XV, khai mạc vào ngày 5/5/2025 và dự kiến bế mạc vào sáng ngày 28/6/2025. Quốc hội sẽ họp tập trung tại Nhà Quốc hội.
Chiều 5/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp thứ 2 của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành để tiếp tục đánh giá tình hình, thảo luận về các giải pháp trước mắt và lâu dài sau khi phía Hoa Kỳ công bố áp thuế đối ứng với hàng hóa đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 5-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 32 đồng, hiện ở mức 24.886 đồng.
Ngày 4/4, hội nghị thượng đỉnh giữa Liên minh châu Âu (EU) và 5 quốc gia Trung Á đã diễn ra tại Samarkand (Uzbekistan), đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác tiềm năng giữa hai khu vực.
Đền Rừng (Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội) sẽ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp thành phố theo Quyết định số 1168/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ngày 28-2-2025. Đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm để người dân nơi đây giữ gìn, phát huy những giá trị với thời gian của di tích.
Tỷ giá USD hôm nay (4-4): Rạng sáng 4-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 24.854 đồng.
Ngay cả những địa điểm xa xôi nhất của thế giới và không có người ở cũng chẳng thể trốn tránh khỏi "cơn bão" thuế quan toàn cầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump vào 3/4.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, quý I/2025, Việt Nam xuất khẩu 2,2 triệu tấn gạo, đạt kim ngạch 1,14 tỷ USD, tăng 0,6% về khối lượng nhưng giảm 19,7% về giá trị so với cùng kỳ năm 2024.